Xôi gấc được cung cấp bởi Xôi Chè Tuyết Lan được nấu từ gạo nếp mang xuống từ Tây Nguyên đảm bảo chất lượng, tuyệt đối ăn toàn cho người sử dụng. Màu đỏ của xôi cũng có được từ gấc chín 100%, không có phẩm màu, chất phụ gia.
Bên cạnh trầu-cau, trà-rượu, một mâm xôi gấc vun đầy cùng con gà béo ngậy là lễ vật quan trọng không thể thiếu trong lễ nghi ngày cưới của người Việt Nam. Sắc đỏ của xôi gấc tượng trưng như lời chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ, yêu thương nhau hạnh phúc đến trọn đời và đem lại những điều may mắn, tốt đẹp cho gia đình hai họ. Đồng thời màu đỏ tươi của xôi gấc cùng với sắc vàng óng ả của con gà còn tăng thêm nét đẹp thẩm mỹ và màu sắc cho mâm quả cưới.
Ngoài ra, xôi gấc còn được dùng để cúng ông bà trong những ngày giỗ chạp, lễ Vu Lan hay bất kỳ ngày lễ cổ truyền nào của người Việt Nam bởi vì màu sắc bắt mắt và ý nghĩa cầu may của nó. Nhưng với cuộc sống bộn bề hiện nay, không phải ai cũng có thời gian chuẩn bị món ăn truyền thống này. Dịch vụ đặt xôi gấc cúng tại Xôi Chè Tuyết Lan sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này.